Ngày đăng :18/09/2023
Thương lượng
Ngoài phương pháp bảo quản bằng kho lạnh thông thường với nhiệt độ 0°C đến -40°C, thì hiện nay nhà thầu Nguyễn Hoàng chúng tôi còn có một phương pháp bảo quản sầu riêng được lâu hơn, thời gian kéo dài có thể lên đến 12 tháng mà trái sầu riêng/múi sầu riêng vẫn giữ được hình dáng, chất lượng như ban đầu, đó là phương pháp cấp đông nhanh sầu riêng bằng nitơ lỏng, với nhiệt độ bảo quản là -80°C đến -196°C.
CHI TIẾT THAM KHẢO TẠI ĐÂY
Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một giải pháp đông lạnh, cấp đông cho sản phẩm sầu riêng hay các sản phẩm khác bằng kho lạnh hoặc công nghệ cấp đông nhanh Nitơ hoá lỏng? Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp một giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm? Bạn đang tìm kiếm giải pháp để cấp đông nhanh sầu riêng một cách nhanh chóng và hiệu quả?
chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mọi giải pháp về đông-mát, cấp đông nhanh sầu riêng tại các tỉnh thành: Tiền Giang và các khu vực lân cận.
Các sản phẩm thiết kế kho lạnh nổi bật nhất hiện nay:
Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm
Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công kho bảo quản nông sản
Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công kho bảo quản vaccine
Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản đá viên
Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản hoá chất công nghiệp
Quý khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ, xin vui tham khảo thêm tại www.nguyenhoangcentury.vn hoặc liên hệ tổng đài 028 7300 2006 | 0913 733 557, chúng tôi sẽ liên hệ và xử lý trong vòng 01 ngày làm việc.
Ngày đăng :18/09/2023
Thương lượng
Ngày đăng :12/09/2023
Giá :100 đ
Ngày đăng :27/04/2023
Thương lượng
Ngày đăng :18/09/2023
Thương lượng